KHAI TRƯƠNG QUẦY BAR - COFFEE TẦNG 14 KHÁCH SẠN CKC THIÊN ĐƯỜNG

- Bạn đang chờ đợi ai hay không muốn nhốt mình trong phòng kín khi ngoài trời đang mưa? 
- Nơi nào sẽ để lại cho bạn cảm giác yên bình và khiến bạn cảm thấy thư thái nhất?
- Nơi nào có nhiều góc nhìn “xịn sò” bao quát toàn bộ TP. Đồng Hới mà bạn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho chuyến đi của mình? 
Đó chính là #ParadiseBar_Coffee của #kháchsạnCKCThiênĐường ♥

Tọa lạc ở vị trí cao nhất, với không gian rộng hơn 300m2, có kiến trúc đẹp cùng nội thất sang trọng, quầy bar – cf của khách sạn CKC Thiên đường là một không gian Coffee được rất nhiều người ưa thích.

Nếu bạn ái ngại rằng, hẹn hò gặp mặt coffee ở khách sạn là một điều gì đó xa xỉ, đắt đỏ thì xin thưa rằng, GIÁ CẢ KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ gì lo lắng khi bạn đến CKC Thiên Đường Hotel. Với các loại thức uống đa dạng, giá thành hợp lí cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

Đặc biệt, tại quầy Bar- Cf của khách sạn còn có khu vui chơi cho trẻ em, được trang bị cầu trượt mini, bóng, ngựa nhún… Quý khách sẽ không cần phải lo nếu hôm nay mình đi Cf thì bé yêu của mình ai giữ hay sợ bé chạy nhảy lung tung nữa. Vì bé con nhà mình đã có chỗ để vui chơi thỏa thích mà vẫn trong tầm mắt quan sát của bạn.