BLOG

CKC THIÊN ĐƯỜNG - CHUNG TAY VỚI ĐỒNG BÀO LŨ LỤT

11/09/2019

-

Thuận

-

0 Bình luận

Trong hành trình thiện nguyện đến với đồng bào vùng cao, nơi đang bị thiệt hại nặng nề vì mưa lũ… Chúng tôi gặp nhiều đoàn thiện nguyện... già có, trẻ có. Nhưng điểm chung ở họ là tình yêu thương, tấm lòng nhân ái nhân lên những nghĩa cử cao đẹp; không ngại gian nan, vất vả, không mưu cầu tư lợi. Họ đến với đồng bào vùng cao bằng chính cái tâm của mình.

Theo xe của đoàn từ thiện CKC Thiên Đường Hotel - Công ty CP Thủy sản Sông Gianh Quảng Bình trên hành trình mang 75 suất quà đến với bà con vùng Văn Hóa - Tuyên Hóa - Quảng Bình, nơi đã chịu trận mưa lũ nặng nề do ảnh hưởng của đợt áp thấp nhiệt đới trong những ngày đầu tháng 9. Lên đó mới thấy rằng, vẫn còn lắm những mảnh đời cơ cực, vẫn còn đó rất nhiều cụ tuy tuổi đã già, sức cũng đã yếu nhưng vẫn phải sống neo đơn, vất vả với đời và vẫn phải chống chịu cảnh thiên tai bão lụt…

Với tinh thần tương thân tương ái, Ban lãnh đạo cùng các CBNV Khách sạn CKC Thiên Đường và Công ty CP Thủy sản Sông Gianh Quảng Bình đã đến thăm và tặng các suất quà động viên cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân đây, chúng tôi cũng xin kêu gọi các Mạnh thường quân hãy quan tâm, san sẻ những thiệt hại, mất mát cùng đồng bào khó khăn Quảng Bình nói riêng và miền Trung nói chung! 
Có thể của ít - lòng nhiều nhưng đó cũng chính là “một miếng khi đói bằng một gói khi no”… mà họ cần. 

TAGS :

du lich quang binh khách sạn 3 sao Quảng Bình khách sạn 3 sao đồng hới Khách sạn Biển khach san dong hoi khach san quang binh Khách sạn Quảng Bình khách sạn đồng hới khách sao 4 sao đồng hới phong-nha-ke-bang quang-binh

Bình luận của bạn

TIN MỚI